Vì sao đèn led neon sign lại đang là loại đèn chủ đạo trong xu hướng trang trí ngoài trời hiện nay, có thể nói đèn led đã khắc phục những nhược điểm của các loại đèn thông thường, mang tới giải pháp trang trí ngoài trời một cách hiệu quả. 

Neon Sign Led - Làm biển logo quảng cáo ngoài trời chống nước  1

Thiết kế sân vườn nói chung hay cửa hàng nhà hàng ngoài trời nếu như trước đây chúng ta chỉ sử dụng các loại đèn là đèn metal hay các đèn dây nhỏ, không có hiệu quả ánh sáng cao, khả năng chiếu sáng thấp, không đồng đều lại dễ bị hư hỏng... Thì hiện nay, đèn led neon sign chính là giải pháp thay thế không thể hoàn hảo hơn. 

Neon Sign Led - Làm biển logo quảng cáo ngoài trời chống nước 2

Đèn led neon sign để thiết kế bảng hiệu logo hiện nay, được thiết kế đa dạng, có thể ứng dụng với nhiều phong cách trang trí, thiết kế khác nhau, dòng đèn led này đa dạng về kích thước, kiểu dáng, công suất, màu sắc... Nên tùy vào từng các mục đích chiếu sáng khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa ý và thích hợp nhất. 

Neon Sign Led - Làm biển logo quảng cáo ngoài trời chống nước 3

Led Neon Sign có thể kết hợp với các dòng đèn led trang trí dưới đây :

Đèn cắm cỏ: Đây là loại đèn có công suất thấp, chiếu sáng chủ yếu ở các bãi cỏ, ghim sâu dưới lòng đất, nếu không gian sân vườn, nhà hàng của bạn có bụi cây, vòi phun nước, hay các bụi hoa... Thì loại đèn này sẽ rất thích hợp. 

Đèn trụ nấm: Loại đèn này được tối ưu khi thiết kế nên khá tối giản, có chiều cao trung bình tầm gối của mọi người. Ánh sáng nhẹ nhàng, phản quang tốt, đặc biệt là không tạo cảm giác chói lóa khó chịu khi phát sáng. 

Đèn led âm đất: Cũng là một xu hướng hiện đại trong phong cách chiếu sáng sân cỏ hiện đại, loại đèn led này chỉ thích hợp khi được trang trí ở những vị trí cố định như sát tường, ven tường, hay các vị trí chân cột... Hay bạn cũng có thể chọn để thiết kế chiếu sáng tăng phần thô cứng của hầm gửi xe. 

Đèn pha led: Đây cũng là một loại đèn hiện đại, trọng tâm trong xu thế thiết kế nội thất, đèn có khả năng chiếu sáng mạnh, với công suất tối ưu, màu sắc đẹp, một số loại đèn pha led hiện đại còn được các hãng thiết kế đèn pha led. 

Neon Sign Led - Làm biển logo quảng cáo ngoài trời chống nước 5

Nhìn chung xu hướng trang trí và thiết kế hệ thống ánh sáng cho sân vườn hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp với giá thành và chi phí, điều quan trọng nhất là bạn không nên quá lạm dụng nhiều đèn, nên có bản thiết kế khoa học và thông minh, để giúp đèn có thể phát huy hết hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất. 

Địa chỉ đơn vị thi công uốn chữ neon Sign cho shop thời trang uy tín nhất tại Hà Nội

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com