Dẫn đầu xu hướng chiếu sáng nhân tạo, hiện đại đèn led neon sign đang là sự lựa chọn hàng đầu của các quán karaoke, quán bar, hay các club trên cả nước hiện nay. Với hệ thống chiếu sáng rực rỡ, màu sắc tinh tế, hiện đại đèn led neon sign cho quán bar, club thêm nhiều ý tưởng, phong cách trang trí thiết kế khác nhau.

Thi công Neon Sign Led cho quán Bar Beer Club uy tín tại Hà Nội 1

Vì sao chúng ta lại nên chọn đèn led neon để trang trí cho quán karaoke, bar, hay club?

Thứ 1:Đèn Neon Sign có tuổi thọ rất cao, gấp nhiều lần so với các dòng đèn thông thường, truyền thống khác.

Thứ 2: Đèn led rất an toàn khi sử dụng, đặc biệt không gây nên hiện tượng cháy nổ như các loại neon ống thủy tinh.

Thứ 3:Khả năng tiết kiệm điện tối ưu, đánh giá với mức tiêu thụ điện năng giảm hơn 60%

Thứ 4: Khi sử dụng trong thời gian dài, đèn led neon sign không tỏa nhiệt nên không tạo cảm giác khó chịu, quá trình lắp đặt thi công cũng dễ dàng hơn.

Thi công Neon Sign Led cho quán Bar Beer Club uy tín tại Hà Nội 2

Với dòng đèn led neon sign này sẽ mang tới rất nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau, loại đèn này có rất nhiều màu khác nhau như: Màu đỏ, xanh lá, vàng, hồng, xanh nước biển, tím.

Đèn led neon sign cho quán Bar Beer Club mang tới hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng đối với các loại hình kinh doanh buổi tối, chỉ cần kết hợp với bộ điều khiển là đã có thể tạo nên hiệu ứng vô cùng ấn tượng, ứng dụng với nhiều kiểu trang trí và thiết kế khác nhau, như bạn chiếu sáng chân chữ, viền tủ rượu, sân khấu.

Thi công Neon Sign Led cho quán Bar Beer Club uy tín tại Hà Nội 3

Cũng bởi những mặt ưu điểm của dòng đèn này mà rất có nhiều người lựa chọn đầu tư sử dụng, và đánh giá là sản phẩm tốt, chi phí đầu tư ban đầu thấp, có độ bền cao, dễ bảo trì và lắp đặt cũng khá nhanh chóng.

Thi công Neon Sign Led cho quán Bar Beer Club uy tín tại Hà Nội 4

Các kỹ thuật chiếu sáng bằng đèn neon sign bạn có thể tham khảo như:

Nghệ thuật chiếu sáng xung quanh: Với hệ thống đèn led ổn định được bố trí với khoảng cách đều để mang tới hiệu ứng ánh sáng bằng nhau.

Nghệ thuật chiếu sáng trọng điểm: Là hệ thống sánh sáng đèn led được trang tri cho trọng điểm, tạo điểm nhấn, làm nổi bật, nhấn mạnh phong cách của quán bar, karaoke, club.. của bạn.

Thi công Neon Sign Led cho quán Bar Beer Club uy tín tại Hà Nội

Sự hài hòa giữa yếu tố ánh sáng, nội thất bên trong sẽ tạo nên bầu không khí ấn tượng, thoải mái cho khách hàng khi đến với quán của bạn, các thiết bị chiếu sáng từ hệ thống đèn neon sign led cho quán bar, club hay karaoke... sẽ là mảnh ghép quan trọng để thu hút khách và tăng doanh thu bán hàng cho cửa hàng của bạn.

Công ty thiết kế và thi công Neon Sign cho quán Bar Beer Club tại Hà Nội

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com