Xu hướng trang trí sự kiện hiện đại hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, ngoài các sự kiện trong nhà còn có sự kiện ngoài trời. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho các sự kiện là hệ thống đèn led neon sign cho sự kiện  hiện đại hiện nay. Cách thi công đèn led neon có phức tạp hay không bạn đọc cùng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây nhé:

Ưu điểm của đèn led neon sign cho Event chắc đã nhiều người biết, đặc biệt khi ứng dụng trong việc tổ chức nó lại càng phát huy được tính ưu Việt như có hiệu suất lẫn tuổi thọ sử dụng rất tốt, phát ra nhiều ánh sáng tạo sự thân thiện và an toàn khi sử dụng, cũng bởi lẽ đó dòng đèn này luôn được ưu tiên. 

Thi công tư vấn trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện 1

Tại một sự kiện nói chung sẽ bao gồm nhiều hệ thống ánh sáng khác nhau, như hệ thống ánh sáng màu, hiện đại hơn là hệ thống tạo phong cảnh, ánh sáng phục vụ, hay ánh sáng có chức năng bảo vệ cho sự kiện… Và một hệ thống ánh sáng không thể thiếu, làm nên sự thành công của sự kiện đó là ánh sáng trang trí. 

Thi công tư vấn trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện 2

Hệ thống đèn led trang trí cho sự kiện hiện nay chủ yếu sử dụng đèn led neon  với nhiều thiết kế khác nhau như: Đèn led thanh, tuýp, thanh… Trong đó với hệ thống ánh sáng vô cùng phong phú với các màu sắc như: Màu vàng, đỏ, xanh da trời, xanh lá… Căn bản đáp ứng được nhiều phong cách trang trí sự kiện khác nhau. 

Thi công tư vấn trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện 3

Thi công đèn led neon sign led cho event sự kiên cơ bản không quá phực tạp nhưng chúng ta cũng cần phải tuân thủ các bước và quy trình:

 Đầu tiên bạn cần quan tâm tới vị trí, khu vực mà mình chuẩn bị tổ chức sự kiện, chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt đèn để tiết kiệm được nhiều thời gian thi công nhất. 

Thi công tư vấn trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện 4

Một bước cũng quan  trọng đó là bạn phải chuẩn bị dây nguồn đấu điện an toàn

Thi công tư vấn trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện 5

Trong quá trình lắp đặt đèn neon sign cho sự kiện bạn nên kiểm tra xem vị trí đèn đã hợp với ý của mình chưa, tiến hành bật và kiểm tra công tắc cũng như sự phối màu sắc. 

Thi công tư vấn trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện 6

Việc trang trí hệ thống đèn led neon sign cho event sự kiện đóng vai trò khá quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của sự kiện, vậy nên để đảm bảo an toàn cũng như đúng tiêu chí thiết kế ban đầu bạn nên tìm đến những đơn vị thi công thiết kế đèn neog sign cho sự kiện chuyên nghiệp, để nhận được sự tư vấn kịp thời để đảm bảo cho sự kiện của bạn được diễn ra một cách thành công và hiệu quả nhất. 

Địa chỉ liên hệ tư vấn thiết kế trang trí Led Neon Sign cho Event sự kiện

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com
  • Website:Ledneonsign.vn