Hiện nay khi loại  uốn chữ đèn neon sign hiện đại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, thì có nhiều khách hàng băn khoăn thắc mắc nhiều hơn về loại đèn Neon Sign Led  này. Việc thi công uốn chữ neon sign led có phức tạp hay không, cách trang trí và giá thành như thế nào, bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

Loại đèn Neon sign led cũng khá dễ dàng uốn và thi công như các loại đèn khác, như chúng ta biết, đèn uốn chữ Neon Sign Led được thiết kế hoàn toàn từ silicon dẻo nên việc uốn, tạo kiểu  rất dễ dàng, bạn có thể uốn thành nhiều hình chữ, hay các hình thú…

Đèn neon sign uốn chữ  được chế tạo với khoảng cách là 2.5cm nên việc thi công trở nên dễ dàng và thuận lợi, do đó dù chữ nhỏ cũng sẽ không gặp khó khăn nào.

Cũng như nhiều loại đèn led neon sign khác, đèn led sign  Led cũng được thiết kế một cách bền bỉ, không bị vỡ nhanh chập cháy như các loại đèn neon sign thủy tinh, hay huỳnh quang cũ… Vậy nên khi lắp đặt sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Một trong những điểm nổi bật của loại đèn này là đèn được thiết kế từ bóng công nghệ led nên mang tới tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp, nên rất thu hút người nhìn, do vậy đây được coi là một chiêu bài quảng cáo hiệu quả đối với khách đi đường, đặc biệt là vào buổi tối, đèn sẽ mang tới những ánh sáng thực sự nổi bật.

 Với loại đèn uốn chữ Neon sign led này đủ sức mang tới sự nổi bật, cuốn hút cho khách hàng vào ban đêm, với đầy đủ các loại màu, các hiệu ứng màu khác nhau như: Màu xanh, lá, hồng, tím, màu vàng… Tùy vào phong cách của cửa tiệm bạn, hay loại hình kinh doanh mà chúng ta có thể lựa chọn sao cho thích hợp.

Các loại hình biển hiện nay cũng rất phong phú, bạn có thể lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn Hiflex, biển quảng cáo trivison, hay chuyển hình rolling… Đều sẽ mang đến những ứng dụng hoàn hảo cho bạn.

Các đơn vị thi công đèn  uốn chữ neon sign  hiện nay ở Hà Nội vô cùng phong phú chất lượng, tuy nhiên bạn vẫn nên tìm đến đơn vị thật uy tín, để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và thi công một cách hiệu quả nhất.