Hiện nay thiết kế logo bảng hiêu bằng đèn Led Neon Sign không còn xa lạ, đã trở nên rất phổ biến, bởi những ưu điểm vượt trội của dòng đèn này mang lại đã tạo được niềm tin và sự hài lòng đối với người dùng. 

Mẫu bảng logo Led Neon được sản xuất bằng công nghệ đèn led mới nhất hiện nay với tuổi thọ lên tới 10 năm, đèn led  rất thân thiện với môi trường, nếu bạn đang có ý định sử dụng loại đèn này để thiết kế logo thương hiệu thì cùng tham khảo những gợi ý khi lựa chọn màu sắc, ý tưởng thiết kế dưới đây nhé

Thiết kế Logo thương hiệu bằng Neon Sign Led hiện đại

Màu sắc: Màu sắc trong logo thương hiệu chúng ta nên chọn màu sắc tươi sáng, tránh các màu tối, vì màu sáng có thể phù hợp với các loại mô hình thương hiệu khác nhau. Sự kết hợp các màu sắc tươi sáng sẽ tăng cường mức độ ảnh hưởng về cảm xúc cho người xem về thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Ngoài logo dạng phẳng bạn cũng có thể chọn logo dạng 3D nhé, cũng sẽ mang tới hiệu ứng lý tưởng cho bạn đó. 

Thiết kế Logo thương hiệu bằng Neon Sign Led hiện đại 1

Màu Gradients trong thiết kế logo thương hiệu hiện nay cũng đang là phong cách được nhiều người lựa chọn, nó mang tới một xu hướng đồ họa ổn định không lỗ mốt.

Màu logo dạng kim loại: Xu hương logo led neon sign bằng dạng kim loại cũng mang đến nhiều đột phá, đặc biệt phù hợp với các cửa hiệu thiết kế đồ trang sức, mang tới sự cao cấp, ổn định, nổi bật.

Thiết kế Logo thương hiệu bằng Neon Sign Led hiện đại 2

Mẫu logo dạng hình học: Đây là xu hướng nổi bật, với những sự kết hợp hài hòa tuyệt vời, mỗi logo hình học đều mang tới những hình dạng đặc trưng, ý nghĩa, ví dụ như một vòng tròn sẽ có ý nghĩa là sự vĩnh cửu, đầy đủ, hay đơn giản là một hình vuông lại mang tới, truyền tải sự ổn định.

Vẽ illustration cho các chữ cái: Logo led neon sign sáng tạo có thể là sự minh họa cho các chữ cái, biểu tượng, hình minh họa phải nói lên được ý nghĩa, đặc trưng kinh doanh, truyền tải được thông điệp của thương hiệu.

Thiết kế Logo thương hiệu bằng Neon Sign Led hiện đại 3

Mỗi cá tính, mỗi loại hình kinh doanh sẽ mang tới nhiều logo tươi sáng trong quá trình thiết kế, miễn sao phải hài hòa, gây được ấn tượng và phong cách thanh lịch cho người xem. Sự sáng tạo sẽ mang tới những rung cảm nghệ thuật đói với một logo tổng thể. 

Việc ứng dụng và sử dụng  uốn chữ đèn led neon sign sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn ý tưởng của mình trong quá trình thiết kế logo bảng hiệu, hãy bắt tay lên ý tưởng và thực hiện ngay đi nhé. 

Địa chỉ thiết kế logo thương hiệu uy tín nhất

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com