Led Neon Sign trang trí cho quán Bar  hiện nay được thiết kế và chế tạo với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, luôn cập nhật các xu hướng hiện đại, hầu hết các loại đèn led neon được thiết kế từ những chip led nhỏ, đa số đều được chế tạo và gia công trên các bản mạch điện tử dạng mềm, dài để làm tăng độ bền của bóng đèn bên ngoài sẽ được bảo vệ bằng một lớp plastic mềm dễ tạo kiểu, uốn và thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Trang Trí Quán Bar Ấn Tượng Bằng Led Neon Sign 1

Đèn Neon Sign Led  vừa thích hợp để trang trí, chiếu sáng với quán bar ngoài trời hoặc trong nhà. Phân loại hệ thống ánh sáng sẽ có nhiều màu khác nhau, có thể là đèn màu đỏ, xanh lá, xanh dương, màu sáng, vàng ấm… tùy vào sở thích và phong cách thiết kế mà chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn.

Trang Trí Quán Bar Ấn Tượng Bằng Led Neon Sign 2

Ưu điểm vượt trội của đèn led Neon Sign cho quán bar là:

Đèn led Flex  Neon Sign  có độ sáng nhẹ, nhấp nháy nhẹ nhàng, không tạo sự khó chịu trong quá trình sử dụng, tuy nhiên vẫn rất rực rỡ, tạo hiệu ứng ánh áng tuyệt hảo.

Trang Trí Quán Bar Ấn Tượng Bằng Led Neon Sign 4

 Độ bền cao, chịu được các yếu tố ngoại lực từ môi trường bởi vỏ ngoài của đèn led dây neon sign đã được bao bọc thêm bởi một lớp silicon chống nước, nên rất thích hợp cả với quán bar thiết kế ban đêm ngoài trời.

 Các loại đèn led dây neon hiện nay trên thị trường được thiết kế với màu sắc vô cùng phong phú, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng, thích hợp với nhiều kiểu dáng thiết kế.

Trang Trí Quán Bar Ấn Tượng Bằng Led Neon Sign 5

Kích thước tùy chỉnh, nghĩa là bạn có thể chọn loại tùy thích, đèn led dây rất phong phú về mặt kích thước, nên bạn có thể lựa chọn thoải mái.

Tiết kiệm điện: Khác với các loại bóng đèn thông thường, đèn led dây neon sign được chế tạo với khả năng tiết kiệm điện tối ưu, tuổi thọ cao, thời gian chiếu sáng lâu nên rất tiết kiệm được nhiều kinh phí trong quá trình sử dụng.

Trang Trí Quán Bar Ấn Tượng Bằng Led Neon Sign 6

Một số ý tưởng về thiết kế đèn led Neon Sign quán Bar được ứng dụng hiện nay như: Đèn led neon sinh hình dây chuyền, đèn thả trần nhà, đèn cho không gian tổng thể, đèn led tại vị trí quầy trưng bày rượu, đèn treo tường xung quanh…

Trang Trí Quán Bar Ấn Tượng Bằng Led Neon Sign 7

Nhìn chung đèn led dây Neon Sign  là sự lựa chọn khá hợp lý cho các thiết kế quầy bar hiện đại hiện nay, tuy nhiên để có được các sản phẩm đèn led dây neon chất lượng bạn cần tìm đến các địa chỉ cung cấp đèn uy tín, đa dạng về chủng loại, phục vụ được nhiều mục đích sử dụng của khách hàng khác nhau. Đừng quên trước khi mua hãy nhận sự tư vấn kỹ càng nữa nhé.