Có thể nói logo chính là bộ mặt thương hiệu của một doanh nghiệp, công ty hay tổ chức... Việc làm nổi bật thương hiệu thực sự có vai trò quan trọng, cũng bởi vì lẽ đó mà nhiều doanh nghiệp đã rất chú trọng trong việc xây dựng và thiết kế.

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công logo thương hiệu uy tín chuyên về đèn neon sign, bởi sự ưa chuộng và chất lượng mà loại hình trang trí này mang lại. Đèn led neon sign có sức hút thực sự đối với bảng hiệu quảng cáo nói chung và với việc thiết kế logo thương hiệu nói riêng.

Tư vấn thi công logo thương hiệu bằng Led Neon Sign 1

Đèn neon sign tạo nên sức hút thực sự nổi bật vào ban đêm, giúp cho việc nhận diện thương hiệu trở nên hiệu quả và dễ dàng, bên đó còn có rất nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

Tư vấn thi công logo thương hiệu bằng Led Neon Sign 2

Việc thi công logo thương hiệu bằng đèn neon sign led không phức tap, khách hàng có thể lựa chọn với nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như màu sắc, đèn neon sign có rất nhiều màu ví dụ như : Màu xanh lá, tím, vàng, trắng, hồng... Tùy phong cách thiết kế bảng hiệu mà bạn có thể lựa chọn.

Tư vấn thi công logo thương hiệu bằng Led Neon Sign 3

Loại bóng đèn neon sign được sử dụng chủ yếu trong thi công logo bảng hiệu là loại ống có đường kính 12mm, loại bóng này cung cấp độ chiếu sáng vừa phải, dễ dàng thi công, đối với loại bảng hiệu nhỏ bạn có thể chọn loại bóng có đường kính là 10mm.

Tư vấn thi công logo thương hiệu bằng Led Neon Sign 4

Lý do đèn led neon sign được sử dụng nhiều bởi chi phí ban đầu cho dòng bóng này thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế và túi tiền, đồng thời dòng bóng này khi lắp đặt dễ dàng thi công, bảo trì, khi gặp sự cố dễ dàng khắc phục mà không tốn nhiều thời gian.

Tư vấn thi công logo thương hiệu bằng Led Neon Sign 5

Đèn led neon sign có thể gắn được mặt chữ nổi hoặc cũng có thể thiết kế đứng độc lập mà không cần phải chữ nổi, tạo nên phong cách thiết kế logo bảng hiệu đa dạng. Do vậy, dù logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn có khó hay phức tạp thế nào thì việc thi công cũng sẽ không gặp khó khăn.

Tư vấn thi công logo thương hiệu bằng Led Neon Sign 6

Bên cạnh đó, khi lựa chọn loại đèn led neon sign còn có khả năng chiếu sáng mặt chữ khi bạn trong lòng chữ meca nổi. Hay bạn cũng có thể chiếu sáng chân chữ. Hoắc làm nổi bật hơn bạn cũng có thể chọn chiếu sáng cả mặt chữ, hoặc chân chữ.

Quá trình lắp đặt đèn led neon sign trong thi công logo bảng hiệu không khó, tuy nhiên để hiệu quả được tốt, chất lượng đảm bảo chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị thi công uy tín để đảm ảo thiết kế sao cho cân đối, gọn và sử dụng bền.

Địa chỉ liên hệ tư vấn thiết kế thi công tư vấn logo thương hiệu bằng  Led Neon Sign 

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com
  • Website:Ledneonsign.vn