Led Neon Sign là gì ? Bài viết  chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đặc điểm, ưu điểm cũng như là một số lưu ý để sử dụng Led Neon Sign để đạt được hiệu quả tốt nhất cho quảng cáo

 Led Neon Sign hiện nay  là một loại bảng quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giống như là một lời mời chào đối với bất cứ ai đến với cửa hàng, shop, quán... của mình.

Led Neon Sign là gì ?

Chi Tiết Về Led Neon Sign 

Led Dây Neon Sign có khả năng phát ánh sáng nhờ vào cấu tạo của nó. Những sợi dây điện ở bên trong các ống được uống thành hình hoặc chữ, tạo ra sự hấp dẫn đối với khách hàng. Nhờ vào các loại khí cùng với nguồn điện mà bảng quảng cáo led Neon Sign có thể tạo ra được nhiều màu sắc, hình thái khác nhau mà những bảng quảng cáo khác khó có thể làm được.

Led Neon Sign là gì ? Ưu và nhược điểm khi làm sử dụng Led Neon Sign

Ngoài ra thì Led Neon Sign cũng có thể thay đổi màu sắc nhờ vào lân quang để tạo ra sự độc đáo, có thể được gắn chữ nổi nhờ vào tính dẻo dai của mình, có thể linh hoạt về hình dạng, kích thước sao cho hiệu quả mang lại là hấp dẫn được khách hàng một cách tốt nhất.

Led Neon Sign là gì ? Ưu và nhược điểm khi làm sử dụng Led Neon Sign

Ưu điểm làm bẳng quảng cáo led Neon Sign 

Trải qua một thời gian dài, đã có nhiều hình thức quảng cáo bằng đèn led hiện đại và mới hơn được ra đời, thế nhưng biển led Neon Sign vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng nhờ vào những ưu điểm của mình như là:

 • Giá trị thẩm mỹ lớn, có thể tạo ra nhiều loại màu sắc và hình dạng, phát ra ánh sáng đẹp và có thể chuyển đổi, giúp thu hút khách hàng một cách hiệu quả, đem lại sự hấp dẫn giống như là kích thích khách hàng đến với đơn vị của bạn như là quán karaoke, nhà hàng, quán ăn, khách sạn....
 • Độ bên của biển led Neon Sign cũng rất cao, có thể sử dụng lâu dài, nếu như không có những sự cố bất ngờ hoặc đáng tiếc xảy ra thì một biển led Neon Sign có thể sử dụng lên tới 50 năm là điều hết sức bình thường.
 • Chi phí lắp đặt thấp, hoạt động một cách đơn giản với những chiếc ống thủy tinh có chứa hợp chất khí kết hợp với nguồn điện, có thể uốn nắn thành chữ hoặc là các hình dáng theo ý muốn để việc quảng cáo đạt được hiệu quả như ý muốn.

Led Neon Sign là gì ? Ưu và nhược điểm khi làm sử dụng Led Neon Sign

Lưu ý khi dùng Dây Led Neon Sign

Quảng cáo bằng Led Neon Sign là một loại bảng quảng cáo được sử dụng rất rộng rãi bởi nhiều đơn vị khác nhau, tuy nhiên hiệu quả mà nó đem lại thì phụ thuộc vào cách sử dụng khác nhau của mỗi đơn vị. Để giúp cho Led Neon Sign đạt được hiệu quả tốt nhất, trong quá trình sử dụng các bạn nên chú ý những điểm sau đây:

 • Khoảng cách: Led Neon Sign nếu như đặt quá gần sẽ có thể khiến cho người nhìn cảm thấy hơi khó chịu bởi hiệu ứng ánh sáng mà nó đem lại khá mạnh, bởi vậy mà các bạn nên lựa chọn khoảng cách để lắp đặt hợp lý, việc này cũng sẽ giúp thu hút sự chú ý, kích thích thị giác của khách hàng một cách tốt hơn.
 • Thời gian: nếu như sử dụng led Neon Sign vào ban ngày thì hiệu quả mà nó mang lại sẽ không quá cao bởi ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm tác dụng của nó. Sử dụng Led Dây Neon Sign vào ban đêm sẽ giúp bạn không phải tiêu tốn điện năng cả ngày mà còn đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Lắp đặt: quá trình lắp đặt nên được thực hiện đúng với quy trình, dù là những chie tiết nhỏ nhất cũng không được bỏ qua bởi mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ của nó. Lắp đặt và sử dụng đúng quy trình cũng sẽ giúp cho Led Neon Sign có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Led Neon Sign là gì ?

Vậy là các bạn đã nắm được những thông tin cơ bản nhất về  Led Neon Sign, qua đó hi vọng các bạn sẽ lắp đặt biển led sao cho hiệu quả nhất đối với mục đích sử dụng của mình. Chúc bạn thành công.Tham khảo chi tiết hơn TẠI ĐÂY

Địa chỉ liên hệ tư vấn thiết kế và thi công led neon sign  

 • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline/Zalo :0961.655.599
 • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com
 • Website:Ledneonsign.vn