Mẫu đèn Neon Sign uốn chữ công nghệ Led hiện nay đang là một trong những sản phẩm uốn chữ rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, có sự lan tỏa và cuốn hút. Có được điều này là do đèn led Flex Neon Sign  được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với mẫu đèn Neon thủy tinh thông thường.

Led Neon Sign - Ưu điểm vượt trội so với Neon Thùy Tinh

1. Led Neon Sign có tuổi thọ cao

Theo như đáng giá và cũng từ chính những trải nghiệm của người dùng, chúng ta thấy tuổi thọ của đèn Neon Sign uốn chữ công nghệ led có tuổi thọ cao hơn trung bình gấp 5 lần so với đèn neon thủy tinh, đồng thời linh kiện và kinh phí thay thế cũng dễ dàng hơn, dễ lắp đặt, quy trình bảo dưỡng tiết kiệm thời gian.

Led Neon Sign - Ưu điểm vượt trội so với Neon Thùy Tinh 2

2. Khả năng chống va đập 

Nếu như đèn Neon thủy tinh sử dụng trong một thời gian dài, chịu nhiều sự ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường chúng ta sẽ thấy tuổi thọ của bóng đèn kém đi gây nên hiện tượng cháy bóng, hoặc sẽ một số chữ trên bảng hiệu sẽ không sáng.

Led Neon Sign - Ưu điểm vượt trội so với Neon Thùy Tinh3

3. Tiết kiệm điện:

Dòng bóng đèn  Neon thông thường ước tính trên 1m chiều dài sẽ tiêu thụ trung bình hết 18w điện năng, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng mẫu đèn led neon Sign công nghệ mới nhất sẽ chỉ hao phí của bạn 9w/điện năng, có nghĩa là chúng ta đã tiết kiệm được một nửa số tiền điện phải chi trả.

4. Thi công dễ dàng:

Dù công nghệ đèn led thế hệ mới nhưng quy trình lắp đặt và thi công hết sức đơn giản, tiết kiệm thời gian, các mẫu đèn Neon led hết sức phong phú và đa dạng, tùy thuộc vào hình thức quảng cáo mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách sao cho thích hợp, lắp đặt được ở mọi không gian mà bạn mong muốn.

Led Neon Sign - Ưu điểm vượt trội so với Neon Thùy Tinh 3

5. Giá thành:

Giá bán cho một mẫu đèn Neon công nghệ led không hề đắt đỏ như bạn nghĩ, có thể chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với dự tính của bạn, giá thành sẽ xác định ở mức đầu tư chiều dài chữ uốn mà bạn muốn quảng cáo (tính theo mét tới), không cần phải bỏ số tiền ấn định như việc đầu tư loại đèn neon sign thông thường.

Led Neon Sign - Ưu điểm vượt trội so với Neon Thùy Tinh 4

6. Thiết kế đa dạng:

Đèn led Neon Sign  công nghệ led được biết tới bởi những mẫu thiết kế vô cùng đep, ấn tượng, màu sắc bắt mắt với nhiều phong cách khác nhau. Khi có nhu cầu quảng cáo bằng đèn Neon bạn có thể nêu lên ý tưởng với nhà thiết kế, và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Với những ưu điểm trên việc lựa chọn loại đèn Neon Sign công nghệ led là giải pháp tối ưu ở thời điểm hiện tại. Việc có một bảng quảng cáo uốn chữ thời thượng, bắt mắt, lôi cuốn sẽ không còn là sự mong ước quá xa vời.

Để có được các sản phẩm đèn Neon công nghệ led tốt, hiệu năng sử dụng lâu dài, bạn nên tìm đến các địa chỉ phân phối, cung cấp uy tín, có địa chỉ tin cậy cao.

Liên hệ xưởng sản xuất đèn Neon Led 

  • Hotline:0961.655.599
  • Zalo : 0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmaiil.com
  • Website:Ledneonsign.vn