Bảng hiệu quảng cáo neon sign hiện nay vô cùng phát triển phong phú và đa dạng với nhiều ưu thế nổi bật, với khả năng gây sự chú ý và chiếu sáng, thu hút được mọi người khi nhìn thấy, làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Tư vấn thiết kế thi công led neon sign tại Hà Nội 1

Việc tư vấn thi công thiết kế đèn led neon sign tại Hà Nội hiện nay khá đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, diện tích. Đèn Led Neon sign được làm bằng các ống đèn được uốn với nhau làm tăng khả năng phát sáng, khi thi công loại đèn ống từ 8-11mm sẽ phù hợp với bảng hiệu trong nhà, còn loại ngoài trời thường sử dụng từ 12 đến 13mm. Loại đèn được thiết kế với đường kính càng nhỏ càng dễ uốn, tuy nhiên nhìn từ xa sẽ khó quan sát thấy bảng hiệu hơn.

Tư vấn thiết kế thi công led neon sign tại Hà Nội 2

Thi công đèn led noen sign có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, phong phú như đèn màu xanh, trắng, vàng, hồng lam, tím... Tùy phong cách thiết kế, bảng hiệu mà bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp.

Tư vấn thiết kế thi công led neon sign tại Hà Nội 3

Đơn thị thi công đèn led neon sign có thể thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, nhiều loại hình kinh doanh như: Lắp đặt thi công thiết kế đèn, bảng hiệu Neon sign chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, cho thẩm mỹ viện, spa, tiệm nail, làm tóc, quán bar, quán karaoke, quán cafe, club...

Tư vấn thiết kế thi công led neon sign tại Hà Nội 4

Bảng hiệu đèn led neon sign hiện nay đóng vai trò thực sự quan trọng, trong ngành quảng cáo, cũng bởi lẽ đó loại hình quảng cáo này được nhiều người lựa chọn với chi phí bỏ ra ban đầu rẻ, sử dụng bền, đặc biệt thời gian bảo trì cũng nhanh chóng.

Tư vấn thiết kế thi công led neon sign tại Hà Nội 5

Tại Hà Nội, đơn vị thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo Neon sign ở trên toàn bộ địa bàn, các quận, phố, việc liên hệ thực hiện sẽ không hề khó khăn mà vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, để quá trình lắp đặt sao cho bền, đẹp, thì công tác thi công phải chuyên nghiệp, hiện đại, tránh xô xệch, hệ thống điện đèn cần phải lắp đặt thật khoa học.

Địa chỉ liên hệ công ty thiết kế tư vấn thi công Led Neon Sign tại Hà Nội

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com