Đèn Neon Sign hiện đang là loại đèn rất được ưa chuộng và yêu thích hiện nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều ưu tiên lựa chọn loại đèn led trang trí này. Không chỉ đẹp, có nhiều ưu điểm mà loại đèn led noen sign này cũng có giá thành khá phải chăng, hợp túi tiền.

Uốn chữ Neon Sign có giá đắt hay rẻ hơn so với Neon thủy tinh truyền thống

Đèn neon sign led  là loại đèn sử dụng các loại ống có đường kính khác nhau, bên trong có nhiều khí hiêm như argon, neon,... Mỗi loại đèn giúp tạo ra những màu sắc khác nhau tạo nên những hiệu ứng đẹp ấn tượng với các màu sắc phong phú như: Ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng,...

Uốn chữ Neon Sign có giá đắt hay rẻ hơn so với Neon thủy tinh truyền thống

Sẽ có nhiều người băn khoăn đèn led neon sign có đắt hơn Neon thủy tinh không? Thực ra, ở các đơn vị thi công thiết kế, sẽ có có mức giá thành khác nhau nhưng về cơ bản led Neon Sign có giá thành sẽ thấp hơn so với neon sign thủy tinh

Uốn chữ Neon Sign có giá đắt hay rẻ hơn so với Neon thủy tinh truyền thống 2

Đèn Led neon sign có đủ nhiều loại màu sắc khác nhau, tất cả các màu sắc đều rất sắc sỡ, tạo nên sự cuốn hút và nổi bật dù là ban đêm hay ban ngày, khi quyết định lắp đặt chúng ta cần có một số lưu ý như:

Lựa chọn kích thước biển sao cho phù hợp

Độ bền của bóng đèn led neon Sign  cao tuy nhiên chúng ta không nên sử dụng quá nhiều khiến bóng nhanh hỏng, giảm tuổi thọ, cơ bản chúng ta chỉ nên sử dụng vào ban đêm để bóng đèn phát huy được chức năng phát sáng và trang trí của mình.

Chi phí lắp đặt không quá cao, tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ phân phối thi công phù hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Uốn chữ Neon Sign có giá đắt hay rẻ hơn so với Neon thủy tinh truyền thống 3

Thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì, thay bóng mới khi cần, để đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền của bảng hiệu.

Đèn len neon sign khi thiết kế sẽ được đặt lên các biển hiệu với nhiều hệ thống kích thước khác nhau, để thi công uốn với nhiều kiểu chữ viết, những hình ảnh phong phú sẽ giúp cho biển quảng cáo trở nên đẹp và ấn tượng nhất.

Uốn chữ Neon Sign có giá đắt hay rẻ hơn so với Neon thủy tinh truyền thống 4

Địa chỉ liên hệ công ty thiết kế tư vấn thi công Led Neon Sign tại Hà Nội

  • Công ty TNHH Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com
  • Website:Ledneonsign.vn