Sự ra đời của đèn led nói chung và led dây Neon Sign  đã mang tới một cuộc cách mạng thay đổi khá nhiều trong cuộc sống hằng ngày, đèn led dây không chỉ đơn thuần có công dụng chiếu sáng, mà còn là vật dụng trang trí khá cuốn hút, nâng cao hiệu quả quảng cáo. 

Ứng dụng của Led Neon Sign trong lĩnh vực quảng cáo 1

Đèn led  ở đây được thiết kế với màu sắc đa dạng, thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách nội thất, màu sắc rực rỡ, cùng với khả năng uốn dẻo, giúp cho những ánh đèn dường như vô tri vô giác trở nên cuốn hút và độc đáo hơn bao giờ hết.

Ứng dụng của Led Neon Sign trong lĩnh vực quảng cáo 2

Ứng dụng đèn dây led Neon Sign quảng cáo uốn chữ quảng cáo

Thiết kế đèn dây led neon sign quảng cáo được thiết kế với nhiều mẫu chữ  khác nhau, có thể là chữ in đậm hay nằm nghiêng, trong hộp đèn quảng cáo. Mẫu chữ đèn dây led có thể thiết kế nhiều phong cách khác nhau làm tăng hiệu quả trong quảng cáo.

Ứng dụng của Led Neon Sign trong lĩnh vực quảng cáo 3

Đèn dây led Neon quảng cáo không chỉ tăng cuốn hút, tăng sức hút khi quảng cáo buổi tối, mà ban ngày với hiệu ứng ánh sáng tốt cũng mang đến nhiều hiệu quả khá tối ưu, thu hút nhiều người nhìn trái ngược với các loại đèn quảng cáo thông thường.

Ứng dụng đèn led neon cho quảng cáo

Led Neon Sign quảng cáo sẽ được thiết kế quấn quanh chữ quảng cáo, hoặc hình quảng cáo màu sắc đổi màu tùy chỉnh, chắc chắn biển quảng cáo của bạn sẽ nổi bật trước rất nhiều các bảng hiệu quảng cáo khác. 

Ứng dụng của Led Neon Sign trong lĩnh vực quảng cáo 4

Ngoài ra, Nenon Sign Led  quảng cáo còn là một giải pháp quảng cáo siêu tiết kiệm, một số lợi ích mà bạn nên biết như:

  •  Tuổi thọ của bóng đèn led cao, trung bình lên tới 50000 giờ, chiếu sáng liên tục
  •  Tiết kiệm điện năng trung bình khoảng 70% điện năng tiêu thụ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng các loại biển quảng cáo được làm từ các loại bóng như bóng huỳnh quang, sợi đốt hay các loại đèn led kém chính hãng kiến cho chi phí quảng cáo của bạn tốn kém hơn nhiều. 
  • Khả năng chống nước, và điều kiện thời tiết ngoài trời, do vậy có độ bền cao, thích hợp với các biển quảng cáo ngoài trời. 
  •  Đèn led dây được thiết kế khá bắt mắt, góc chiếu sáng rộng, độ rọi cao nên rất thuận tiện trong hiệu quả quảng cáo. 

Ứng dụng của Led Neon Sign trong lĩnh vực quảng cáo 5

Nhìn chung đèn dây led  Neon Sign cho quảng cáo là một giải pháp quảng cáo khá hiệu quả, tuy nhiên trước khi cân nhắc chọn mua mẫu đèn dây led neon để quảng cáo bạn cần tìm đến các địa chỉ, cơ sở phân phối đèn Led chính hãng, nhập khẩu phân phối đi kèm với các thiết bị bổ trợ phục vụ hiệu quả cho công việc chiếu sáng tại văn phòng, công cộng, sân vườn, trang trí, hay các hộ gia đình... 

Ứng dụng của Led Neon Sign trong lĩnh vực quảng cáo 6

Địa chỉ liên hệ tư vấn thiết kế và thi công led Neon Sign  

  • Xưởng Đèn Neon Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com
  • Website:Ledneonsign.vn