Thị trường đèn led neon Sign vô cùng phong phú, đa dang, nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, việc chọn tìm mua không gặp khó khăn tuy nhiên để tìm được một dòng sản phẩm đèn led chất lượng tốt không phải việc đơn giản. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm, tiêu chí chọn mua đèn led neon sign, bạn cùng tham khảo nhé:

Tiêu chí lựa chọn đèn led Neon Sign mà bạn cần nên biết 1

Thiết kế bên ngoài: Một sản phẩm đèn led neon chất lượng tốt phải là chiếc đèn led được thiết kế với vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm, hay nhôm chuyên dụng, ngoài ra một số đèn được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ cũng khá an toàn, hạn chế khả năng phóng điện, tản nhiệt tốt.

Tiêu chí lựa chọn đèn neon sign mà bạn nên biết

Các hãng sản xuất đèn led hiện đại hiện nay cũng đã tối ưu trong thiết kế khi chế tạo vỏ ngoài của bóng đèn led bằng lớp sơn trắng xi tĩnh điện không chỉ làm tăng sự sáng tạo của đèn, mà còn đảm bảo độ bền.

Thông tin: Dù mua bất kỳ một sản phẩm nào chúng ta không thể bỏ qua việc tìm hiểu thông tin của sản phẩm các thông tin cơ bản như: Mã sản phẩm, thương hiệu sản xuất uy tín, tên gọi, các thông số, team bảo hành, trung bình thời gian bảo hành tốt của một sản phẩm phải từ 12 tới 2 năm.

Tiêu chí lựa chọn đèn led Neon Sign mà bạn cần nên biết 3

 Tìm hiểu thông tin chi tiết của đèn led Neon Sign : Đọc rõ thông tin đèn led như về thông số kỹ thuật, thông tin chi tiết để từ đấy tính toán được số lượng bóng đèn cần thiết trong thiết kế.

Tiêu chí lựa chọn đèn led Neon Sign mà bạn cần nên biết 4

Chip led: Một chiếc bóng đèn led neon chất lượng tốt phải có một chip led tốt, nếu thiết đèn chip led thì đèn led neon sẽ không thể hoạt động được. Để có được một chip led tốt bạn cần phải chọn sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc... Để đảm bảo tốt nhất hiệu sáng, tuổi thọ cao, hay độ phai màu ít nhất. 

Tiêu chí lựa chọn đèn led Neon Sign mà bạn cần nên biết 5

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp, chất lượng. Tìm mua tại các địa chỉ phân phối hàng chính hãng, để được nhận sự tư vấn kịp thời để các gia đình có thể có được hệ thống chiếu  sáng tinh tế, trang hoàng cho gia đình, hãy hệ thống cửa hàng của mình.

Địa chỉ liên hệ tư vấn thiết kế và thi công led neon sign Hà Nội

  • Xưởng Đèn Sản Xuất Led Neon Sign Hà Nội
  • Địa chỉ xưởng: SN 18 Ngõ 3 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline/Zalo :0961.655.599
  • Email: Ledneonsign.vn@gmail.com
  • Website:Ledneonsign.vn